Gamuda Land đầu tư phát triển đời sống sức khỏe, tinh thần cho cộng đồng cư dân

Tính đến năm 2018, Gamuda Land – nhà đầu tư đến từ Malaysia đã thành công khi ghi tên mình vào vị trí các thương hiệu bất động sản hàng đầu trong tiến trình xây dựng những khu đô thị phát triển bền vững tại Việt Nam.

Với hơn 16 hecta cây xanh và các hệ thống tiện ích khép kín được kết nối trong khu dân cư. Diện tích phủ xanh rộng lớn này biến Celadon City (TP.HCM) thành tâm điểm của khu Tây Sài Gòn
Hơn 10 năm đầu tư vào thị trường BĐS Việt Nam, Gamuda Land không chỉ tạo dựng được hai khu đô thị nổi bật là Celadon City ở TP.HCM và Gamuda City ở Hà Nội mà còn tiên phong trong việc kiến tạo một cuộc sống hiện đại, lành mạnh và phát triển bền vững cho cộng đồng cư dân.
Chiến lược phát triển khu đô thị bền vững
Tính đến năm 2018, Gamuda Land – nhà đầu tư bất động sản đến từ Malaysia đã thành công khi ghi tên mình vào vị trí các thương hiệu bất động sản hàng đầu trong tiến trình xây dựng những khu đô thị phát triển bền vững tại Việt Nam. Đó là một quá trình xuyên suốt từ quy hoạch tổng thể thông minh, bố trí hệ thống tiện ích hiện đại, kết hợp với chính sách phát triển cộng đồng cùng nhiều hoạt động đa dạng, phong phú.
Một trong những vai trò quan trọng trong quá trình xây dựng khu đô thị bền vững chính là sự phối hợp các biện pháp để bảo tồn tính đa dạng sinh học, đồng thời giám sát và thực hiện các tiêu chuẩn cao về thiết kế và bảo trì nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống, thường xuyên tổ chức các hoạt động vì cộng đồng nhằm cải thiện đời sống thể chất và tinh thần của cư dân trong mọi dự án.
Nỗ lực vì sức khỏe tinh thần và đời sống lành mạnh của dân cư
Điểm khác biệt và cũng là thế mạnh của Gamuda Land trong ngành bất động sản chính là việc chú trọng xây dựng cộng đồng cư dân tại các dự án của mình. Nhà đầu tư Malaysia hiểu rằng một nơi xứng đáng được gọi là “tổ ấm”, một cuộc sống lành mạnh, sẽ được tạo dựng từ không gian sống trong lành, hài hòa với thiên nhiên và một cộng động nhân văn, gắn kết. Trong đó, cộng đồng luôn là trái tim của mỗi khu đô thị.
Khu phức hợp thể thao và nghỉ dưỡng Celadon Sports & Resort Club, nơi thường xuyên tổ chức các hoạt động rèn luyện thể chất, vui chơi giải trí cuối tuần dành cho cư dân và hội viên
Đặc biệt, tại Celadon City, Gamuda Land đã xây dựng khu phức hợp thể thao Celadon Sports & Resort Club với diện tích hơn 5 hecta. Trung tâm thể thao phức hợp này là nơi kết nối cộng đồng cư dân Celadon City với các tiện ích đạt chuẩn 5 sao quốc tế, trang thiết bị nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, hồ bơi tiêu chuẩn Olympic, phòng tập gym, phòng tập yoga chuyên biệt, sân tennis, bóng rổ và cầu lông… phục vụ đầy đủ các nhu cầu vui chơi, giải trí, rèn luyện sức khỏe. Tính đến thời điểm này, đây được xem là khu thể thao phức hợp lớn nhất Việt Nam.
Đặc biệt, vào ngày 28.7.2018, Celadon Sports & Resort Club sẽ tổ chức sự kiện kỷ niệm 2 năm thành lập, hứa hẹn đem đến cho dân cư trong khu đô thị một ngày hội náo nhiệt. Sự kiện dự kiến có các chương trình biểu diễn nghệ thuật từ nhiều nghệ sĩ nổi tiếng, pool party và nhiều hoạt động thú vị khác.
Với chiến lược xây dựng cộng đồng cư dân gắn kết trong mỗi khu đô thị, Gamuda Land đã vinh dự nhận nhiều giải thưởng lớn tại Giải thưởng PropertyGuru Vietnam Property Awards 2018: “Ghi nhận đặc biệt trong CSR”, “Ghi nhận đặc biệt trong việc phát triển bền vững” và “Ghi nhận đặc biệt cho xây dựng các dự án cộng đồng”. Đây được xem như những thành quả đặc biệt dành cho những chính sách phát triển bền vững của Gamuda Land tại Việt Nam.
Đại diện Gamuda Land vinh dự nhận giải thưởng “Ghi nhận đặc biệt cho xây dựng các dự án cộng đồng” tại PropertyGuru Vietnam Property Awards 2018

Được thành lập năm 1995, Gamuda Land là bộ phận phát triển bất động sản của tập đoàn Gamuda Berhad – một trong những tập đoàn phát triển cơ sở hạ tầng và bất động sản hàng đầu tại Malaysia.

Trải qua hơn 20 năm hình thành và phát triển, Gamuda Land đặc biệt chú trọng phát triển các khu đô thị mang đến cho cư dân một môi trường trong lành, tiện lợi cũng như nâng tầm chất lượng cuộc sống cho cộng đồng dân cư. Với thế mạnh sở hữu kỹ thuật vượt trội trong lĩnh vực xây dựng cơ sở hạ tầng, cùng sứ mệnh phát triển cộng đồng bền vững, môi trường sống lành mạnh, Gamuda Land đã xây dựng thành công nhiều dự án bất động sản có quy mô lớn tại Malaysia, Singapore, Australia và Việt Nam.
Celadon City – Đô thị XANH dẫn đầu xu thế – với diện tích hơn 82 ha tại phường Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM, khu đô thị được thiết kế đồng bộ với các tiện ích như AEON Mall, làng văn hóa, Trường quốc tế Á Châu, khu phức hợp thể thao và nghỉ dưỡng.
Hotline: 0936 800 494, Website: https://nguyentantoan.com/