LỊCH BIỂU THANH TOÁN CHI TIẾT DỰ ÁN CELADON CITY

Tiếp nối chuỗi bài viết về dự án Celadon City Tân Phú, ở bài viết sau về tin tức dự án thì chuyên trang sẽ chia sẻ đến khách hàng tiến độ thanh toán căn hộ Celadon City, hy vọng đây sẽ là thông tin hữu ích cho những khách hàng đang quan tâm Celadon City sản phẩm căn hộ cao cấp bậc nhất khu Tây Sài Gòn

 

Tiến độ thanh toán căn hộ Celadon City

Phương thức thanh toán căn hộ Celadon City bao gồm những phương thức thanh toán tùy theo từng khu và đợt bán hàng như sau:

Phương thức thanh toán Khu Ruby:

Phương thức thanh toán khu Emerald:

 

Phương thức thanh toán Khu Diamond Alnata:

Phương thức thanh toán Khu Diamond Brilliant: 

Đánh giá của Nguyễn Tấn Toàn về tiến độ thanh toán căn hộ Celadon City cực kì linh hoạt cùng giá bán của sản phẩm hấp dẫn chỉ từ 35tr/m2 đem đến nhiều cơ hội mua nhà thành phố cho những gia đình trẻ cũng như giúp nhà đầu tư có thể tối ưu tốt dòng tiền đảm bảo tỉ suất lợi nhuận tốt nhất.

Tiến độ thanh toán Celadon City Tân Phú giúp tối ưu tốt dòng tiền đầu tư

Với giá bán hấp dẫn chỉ từ 35tr/m2,, phương thức thanh toán linh hoạt giúp nhà đầu tư tối ưu tốt được dòng tiền, cùng với đó là những tiềm năng tăng giá đến từ khu vực thì đây là một trong những sản phẩm nhà đầu tư nên xem xét. Phân tích chi tiết đầu tư Celadon City Tân Phú => xem chi tiết tại đây.

Trên đây là những chia sẻ của Nguyễn Tấn Toàn về phương thức thanh toán dự án Celadon City một cách chi tiết, hy vọng đây sẽ là những thông tin hữu ích cho khách hàng quan tâm căn hộ mới của Gamuda Land. Bên cạnh đó, nếu khách hàng muốn tìm hiểu chi tiết hơn về dự án thì không nên bỏ qua bài viết: https://nguyentantoan.com/thong-tin-khong-the-bo-qua

Ngoài ra Toàn có tính toán ra một bảng vay chi tiết với những diện tích 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ, 3 phòng ngủ căn hộ Celadon City, khách hàng muốn nhận được có thể để lại thông tin.

NHẬN BẢNG TÍNH VAY CHI TIẾT DỰ ÁN SAFIRA KHANG ĐIỀN

Hotline hỗ trợ – 0936.800.494 – Mr. Toàn