Categories: PHONG CÁCH SỐNG

Sói già phố Wall cảm nhận của Nguyễn Tấn Toàn

Xin chào Quý khách và Anh chị!

Gần đây thì Toàn có hay nhắc đến một nhân vật đó là tỷ phú Jordan Belfort Sói già phố Wall bởi lẽ nhân vật này thực sự cho Toàn một cảm nhận khác biệt mà đáng lẽ ra Toàn không để ý vì chưa tìm ra có sự khác biệt gì so với các diễn giả khác. Nhưng chỉ có một điều duy nhất mà Toàn cần phải suy nghĩ vì nhân vật này đó là ” Không nhiều triệu phú, tỷ phú được Hollywood làm phim mà 5 lần đề cử giải Oscar” tức là nhân vật này có rất nhiều thứ huyền bí mà ta không biết.

1. Phim Sói già phố Wall cảm nhận xem trên ít nhất 3 lần

Bắt đầu từ việc xem bộ phim Sói già phố Wall xem lần đầu tiên thực sự rất hưng phấn không phải bởi cảnh nóng trong phim mà là vì ” Bán hàng quá đỉnh cao của ông ấy”. Người tôi bật phắt dậy nghe từng từ từng câu từng chữ của ông trong lần bán cổ phiếu giá rẻ đầu tiên ở Trung tâm môi giới. Nhưng nếu xuất phát điểm chúng ta là để xem bán hàng thì quá là tuyệt vời, quá là nhiều điều cần học và tập trung 100% xem phim dài 3h.

Anh chị xem Video:

2. Sói già phố Wall cảm nhận và hệ thống bán hàng đường thẳng

Đặc biệt là Jordan Belfort nổi tiếng với ” Hệ thống bán hàng đường thẳng” được coi là một công cụ và được khuyến cáo chỉ dùng vào việc có đạo đức vì nó giúp chúng ta bán bất kì thứ gì và cho bất kì ai.

Nghe thấy điều này là Toàn thấy thôi thúc và hấp dẫn lắm rồi vì máu bán hàng vốn có sẵn và thực sự rất háo hức để nghe hệ thống bán hàng đường thẳng này. Và Cả nhóm Toàn đã đi học bởi mọi người đều muốn về bán hàng có những bước đột phá tốt hơn cực kì nhiều.

3. Jordan Belfort đào tạo Kiểm soát cảm xúc tốt cho dù hoàn cảnh như thế nào.

– Quản lý trạng thái cảm xúc của bạn trong việc ra quyết định và ứng dụng nó một cách triệt để vào việc bán hàng. Hơn thế nữa bạn có thể tạo lợi thế bằng việc sử dụng nó đúng thời điểm, không gian, sự xuất hiện, tư thế, cử chỉ, nét mặt, ánh mắt…

Trong bộ phim Anh chị có nhớ đoạn ông Bố của Jordan có thể hiện cảm xúc rất tốt đó là cho dù đang rất thích xem phim nhưng Ông ý vẫn nói giọng rất bình thường mặc dù trong lòng đang rất tức người khác.

Đó là điều rất chi là khó để làm và Jordan khéo léo lồng vào bộ phim nhưng đó là những gì Jordan Belfort sẽ dạy chúng ta vào 2 hôm đào tạo.

–>>> Thực sự điều này Toàn cũng đang phải học rất nhiều vì có quá nhiều trường hợp khách gọi không mua, rồi nhiều vấn đề và mình cần học kiềm chế cảm xúc để mọi việc trở nên khác hơn.

4. Jordan Belfort tạo ra một ” Hệ thống khách hàng vô tận”

– Hãy cùng với Jordan xây dựng cho bạn một hệ thống “Khách hàng vô tận”. Thứ được duy trì mãi mãi và đem lại lợi nhuận đều đặn cho bạn.

– Gặp 100 Khách hàng không quan trọng bạn chốt được bao nhiêu % Khách hàng đó và giữ lại mối quan hệ thân thiết với bao nhiêu Khách hàng trong số đó.

—>>> Điều này cực kì quan trọng cực kì quan trọng trong bán hàng và điều này Huế đã áp dụng được một phần nên có rất nhiều Khách hàng ở với mình rất lâu và mua từ sản phẩm này qua sản phẩm khác và thân thiết như người bạn của nhau.

Theo dõi tin tức Nguyễn Tấn Toàn trên các mạng xã hội.
Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác.
Hotline: 0936 800 494
Email: nguyentantoan.qng@gmail.com

Nguyễn Tấn Toàn

Share
Published by
Nguyễn Tấn Toàn

Recent Posts

Căn Hộ Diamond Brilliant Celadon City

  DIAMOND BRILLIANT - TIỆN ÍCH TẠO NÊN ĐẲNG CẤP MẶT BẰNG DIAMOND BRILLIANT ĐIỂM NHẤN TẠO NÊN ĐẲNG CẤP…

10 tháng ago

Diamond Brilliant – thiết kế kiến tạo tầm nhìn

Thị trường căn hộ hạng A tại Tp.HCM đang nóng trở lại với sự xuất hiện của block B1 –…

10 tháng ago

LỊCH BIỂU THANH TOÁN CHI TIẾT DỰ ÁN CELADON CITY

Tiếp nối chuỗi bài viết về dự án Celadon City Tân Phú, ở bài viết sau về tin tức dự…

10 tháng ago

         

10 tháng ago

Cảm nhận của khách hàng đã đặt mua căn hộ Celadon City

Gamuda Land với mong muốn đem đến cho thị trường bất động sản những sản phẩm dịch vụ theo tiêu…

10 tháng ago

Shophouse Diamond Alnata mặt tiền Đại Lộ Gamuda Boulervard: Khó tìm nhưng đáng để đầu tư

Shophouse Diamond Alnata - Cuộc đi “săn” shophouse mặt đường Quận Tân Phú của các nhà đầu tư bất động…

11 tháng ago