Shophouse Diamond Alnata Celadon City Tân Phú – Siêu phẩm đáng đầu tư 2019

shophouse-celadon-city

Shophouse tại Khu Diamond Alnata một siêu phẩm của Celadon City

Diamond Alnata là tên chính thức của viên kim cương đầu tiên được CĐT Gamuda Land triển khai tại Diamond Precinct, Celadon City Tân Phú. Với quy mô lên tới 82ha cùng thiết kế quy hoạch đồng bộ, hiện đại, táo bạo với ý tưởng đưa xe hơi lên từng căn hộ dự án sẽ mang đến hàng vạn giấc mơ an cư cho người dân Sài Thành. Cơn sốt mang tên Celadon City đang bắt đầu nóng lên từng ngày. Nhưng có 1 cơn sốt khác dự báo sẽ nóng hơn gấp ngàn độ so với chung cư đó là Shophouse. Với hơn 5 năm kinh nghiệm tư vấn các dự án bất động sản cao cấp, tôi tự tin nói rằng đây là 1 trong những sản phẩm đáng đầu tư nhất 2019.

shophouse-celadon-city
shophouse-celadon-city

Trước hết, chúng ta cần trao đổi sâu 1 chút về shophouse kinh doanh gồm 2 loại:

Shophouse khối đế chung cư: Mặt bằng kinh doanh tầng 1 hoặc cả tầng 2 các toà chung cư để bố trí kinh doanh. Hình thức sở hữu sổ đỏ có thời hạn 50 năm.

Shophouse khối đế chung cư (ảnh minh họa)

Shophouse thấp tầng tại khu đô thị biệt thự liền kề thiết kế các dãy nhà phố kinh doanh riêng biệt. Sở hữu sổ đỏ lâu dài.

Shophouse căn hộ thương mại sỡ hữu lâu dài ( ảnh minh họa)

Tiếp theo tôi sẽ giới thiệu 1 chút về tổng thể Celadon City Tân Phú sẽ được chia 3 phân khu với 3 tên chính thức: Ruby Precinct, Emerald Precinct, Diamond Precinct.

Tổng quan khu đô thị Celadon City: Quy mô tổng diện tích 82ha, Celadon City thật sự là một khu đô thị sinh thái lý tưởng với khuôn viên cây xanh rộng hơn 16ha cùng nhiều tiện ích đa dạng từ Giáo dục, Văn hóa, Thể thao, Sức khỏe đến Giải trí như Khu phức hợp Thể thao lớn nhất Việt Nam, Làng Văn hóa, trung tâm mua sắm Aeon Mall, hệ thống trường giáo dục quốc tế Á Châu… nhằm đáp ứng toàn diện các nhu cầu cuộc sống của cộng đồng cư dân. Celadon City mang đến cuộc sống viên mãn giữa thiên nhiên mà bạn hằng mong đợi, nơi mỗi ngày trôi qua đều trọn vẹn niềm vui, đong đầy hạnh phúc.

Tổng quan khu đô thị Celadon City Tân Phú

Tại sao nói Celadon City Tân Phú là Đà Lạt thu nhỏ trong lòng Sài Gòn:

Lấy cảm hứng từ mô hình Kota Kemuning ở Malaysia với khu đô thị chuẩn kiểu mẫu đa chức năng vơi hệ thống hồ sinh thái  và xa trung tâm để giúp cư dân có được không khí thư giãn tránh ồn ào mỗi khi đi làm về và Celadon City – Tân Phú tự hào là mô hình đầu tiên tại Việt Nam đạt chuẩn CONQUAS của Singapore.

Khi mức sống tăng cao, người dân càng có nhu cầu lớn về không gian sống. Không phải chỉ cần căn hộ, mà nơi an cư mới phải có nhiều mảng xanh, gần gũi với thiên nhiên và đầy đủ tiện ích phục vụ nhu cầu sống và Gamuda Land biến ước mơ đó thành sự thật. Celadon City không chỉ đơn thuần là căn hộ, mà còn tạo nên không gian sống xanh, thân thiện. Cùng với tiện ích đa dạng, Celadon City đảm bảo cho cư dân và con trẻ có điều kiện phát triển trong một không gian xanh với đầy đủ tiện nghi, bao gồm các hoạt động bổ trợ phát triển đời sống vật chất và tinh thần cho thế hệ mới.

! Điểm nhấn mạnh: Luôn hướng tới sự rèn luyện thể chất và sức khoẻ cho người dân Việt Nam. Celadon City là đại đô thị quy hoạch chuẩn theo tiêu chuẩn Singapore.

Tại sao tôi đề cập đến những tiện ích và điểm nổi bật của căn hộ Celadon City Tân Phú. Bởi tôi muốn anh chị nhìn rõ được hình dung được cơ hội kinh doanh cực kỳ lớn cho cư dân tại đây mà theo phê duyệt 1/500 dân số cao tầng chiếm đến 80350/89500 cư dân toàn khu. Tức là cư dân cao tầng Celadon City chiếm tỷ trọng 89.78% số dân toàn khu. Tôi muốn anh chị nhìn thấy được nhóm khách hàng 80.350 này thuộc độ tuổi, nghề nghiệp, hành vi tiêu dùng, sở thích, thói quen ra sao?

Nhìn vào các khu đô thị lớn đã đưa vào hoạt động tại trung tâm như Vinhomes Central Park, Sunrise City…tôi thấy được đa số đều là tầng lớp cư dân trẻ, thành đạt, dư giả tài chính và đặc biệt rất lười di chuyển xa. Hầu hết các nhu cầu của cư dân các khu này đều được đáp ứng ngay tại quần thể khu đô thị như trung tâm thương mại, rạp chiếu phim, vui chơi, giải trí, thể dục thể thao, gym, spa…Và đây chính là lý do các shophouse khối đế căn hộ Diamond Alnata…kinh doanh cực tốt.

Với sự góp mặt của tất cả các thương hiệu ngành hàng từ xa xỉ phẩm, hàng hiệu, ngân hàng, coffee, spa, làm đẹp, cắt tóc gội đầu, thực phẩm sạch, đồ ăn…giá cho thuê cực cao.

Như vậy có thể thấy rằng đại đô thị Celadon City Tân Phú với 30000 cư dân chưa kể cư dân khách vãng lai quanh dự án, dân văn phòng với các toà văn phòng, sinh viên, chuyên gia… sẽ là cơ hội đầu tư kinh doanh, đầu tư shophouse cho thuê tốt nhất hiện nay.

Shophouse Tại Celadon City – CĐT Gamuda Land vẫn chưa cho ra mắt thông tin chi tiết.

Song với kinh nghiệm 5 năm qua của tôi nghiên cứu về shophouse, những nhà đầu tư nhạy bén luôn là người đi trước đón đầu. Và bây giờ là thời điểm phù hợp nhất để tìm hiểu chi tiết cơ hội đầu tư này. Nếu đợi đến khi có giá bán và mặt bằng chính thức thì cơ hội đã vụt qua tầm tay của anh chị. Cản trở duy nhất và rủi ro lớn nhất là giành được quyền mua nhiều hơn không mà thôi!

Thực tế các shophouse ở Ruby Precinct và Emerald Precinct đều tăng đến 3-4 tỷ (gấp 1,5 lần đến 2 lần) sau hơn 1 năm ở thị trường thứ cấp chưa kể tiền cho thuê hàng tháng vài chục triệu mà các chủ shophouse thu về.

Nếu anh/chị có vốn đầu từ từ 6 tỷ đến 10 tỷ hãy đăng ký tại đây để nhận tài liệu chi tiết về shophouse Diamond Alnata Celadon City Tân Phú:

Cơ hội không dành cho những nhà đầu tư chậm trễ! Hãy liên hệ chi tiết với tôi để đặt lịch tư vấn chuyên sâu cơ hội đầu tư có 1 không 2 này:

Mobile: 0936 800 494 – 0914 575 451
Email: Nguyentantoan.qng@gmail.com
Website: https://nguyentantoan.com/